• / Tập huấn “Khảo sát trong tự đánh giá CTĐT theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA”

Tập huấn “Khảo sát trong tự đánh giá CTĐT theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA”

Sáng ngày 23/01/2015, tại phòng hội thảo, nhà Hành chính, học viên Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra buổi tập huấn “Khảo sát trong tự đánh giá CTĐT theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA”. Tham dự buổi tập huấn có PGS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện, Ban thư ký, nhóm điều tra HĐ TĐG CT KHCTTT và QTKDNNTT; Ban tư vấn, các chuyên viên TT. Đảm bảo chất lượng và TS. GVC. Nguyễn Kim Dung – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu Giáo dục, Đại học Sư phạm TP. HCM – giảng viên lớp tập huấn.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, PGS.TS. Phạm Văn Cường nêu lên các công việc mà 2 HĐ TĐG phải thực hiện trong thời gian sắp tới và công việc quan trọng nhất là tiến hành khảo sát, điều tra nhằm có được những thông tin bổ ích để hoàn thành báo cáo TĐG.

PGS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc

Trước khi đi vào bài giảng của TS. Nguyễn Kim Dung, đại diện khoa Nông học và khoa KT&QTKD đã giới thiệu sơ lược về CTTT và các nội dung đã thực hiện trong đợt tự đánh giá CTĐT TT

TS. Vũ Thị Thúy Hằng - đại diện khoa Nông học giới thiệu sơ lược về CTTT và các nội dung đã thực hiện trong đợt tự đánh giá CTĐT TT
TS. Vũ Thị Thúy Hằng – đại diện khoa Nông học giới thiệu sơ lược về CTTT và các nội dung đã thực hiện trong đợt tự đánh giá CTĐT TT

Tại buổi tập huấn, TS. GVC. Nguyễn Kim Dung – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu Giáo dục, Đại học Sư phạm TP. HCM lần lượt trình bày các nội dung:

• Làm việc với từng tiêu chuẩn
  • Xác định các tiêu chí cần khảo sát đối với từng bên liên quan: Doanh nghiệp sử dụng lao động là SV tốt nghiệp từ Học viện, cựu sinh viên, giảng viên…
  • Xây dựng các mẫu phiếu khảo sát
  • Cách phân tích và sử dụng kết quả khảo sát khi viết báo cáo Tự đánh giá
  • Sử dụng kết quả khảo sát để phát triển chương trình đào tạo
TS. Nguyễn Thị Kim Dung trình bày các nội dung tập huấn

Kết thúc buổi tập huấn, các thành viên tham gia buổi tậ huấn đã có được những kiến thức bổ ích để có thể đảm bảo tiến độ và chất lượng của kế hoạch tự đánh giá 2 CTTT.

Các thành viên tham gia lớp tập huấn