Khóa tập huấn AUN-QA về đánh giá chương trình đào tạo

Từ ngày 8 – 11/12/2014, TS. Vũ Thị Thúy Hằng – Phó Giám đốc TT ĐBCL đại diện cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tham giá khóa tập huấn AUN-QA về đánh giá chương trình đào tạo tại Bangkok, Thái Lan. Hệ thống đảm bảo chất lượng mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (AUN-QA) được thành từ năm 1988. Kể từ khi thành lập, hệ thống AUN-QA là hệ thống tiêu chuẩn được thực hiện trong các trường đại học thành viên. Đến nay, hệ thống AUN-QA tiếp tục phát triển vào hệ thống đảm bảo chất lượng được công nhận quốc tế ở các trường đại học.

Khóa tập huấn AUN nhằm giới thiệu đảm bảo chất lượng (QA) ở các trường đại học trong khu vực và thế giới; giới thiệu quá trình đánh giá chất lượng theo bộ tiêu chuẩn AUN và thực hiện hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong gồm tự đánh giá ở cấp chương trình đào tạo.

Một số hình ảnh khóa tập huấn:

Các thành viên tham gia khóa học
TS. Vũ Thị Thúy Hằng nhận chứng chỉ