• / Hội nghị tổng kết công tác lấy ý kiến phản hồi năm học 2014 – 2015

Hội nghị tổng kết công tác lấy ý kiến phản hồi năm học 2014 – 2015

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác lấy ý kiến năm học 2014-2015, ngày 24/11/2015, Trung tâm Đảm bảo chất lượng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lấy ý kiến năm học 2014-2015. Tham dự Hội nghị có PGS. TS. Phạm Văn Cường-Phó Giám đốc Học viện, Trưởng (phó) các phòng ban, khoa, bộ môn, các thầy cô thực hiện công tác LYK, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, PGS.TS. Phạm Văn Cường nêu rõ tầm quan trọng của công tác LYK trong hoạt động đảm bảo và nâng cao chất lượng dạy và  học. Trung tâm Đảm bảo chất lượng đã trình bày hai báo cáo tổng kết công tác LYK phản hồi năm học 2014-2015 bao gồm: báo cáo LYK người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên và báo cáo LYK người tốt nghiệp về chương trình đào tạo.

PGS.TS.Phạm Văn Cường-Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc buổi tổng kết hội nghị công tác LYK

Để có đánh giá toàn diện về thực trạng hoạt động dạy và học, Trung tâm đã mời một số giảng viên trình bày tham luận. PGS.TS Đỗ Tấn Dũng-Phó Trưởng bộ môn Bệnh cây-Nông dược, Khoa Nông học đã trình bày tham luận về thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Tiếp đó, TS. Bùi Thị Nga, Giảng viên Khoa KT&QTKD đã trình bày tham luận Thực trạng và một số kinh nghiệm nâng cao ý thức tự học của sinh viên. Đây là kết quả cuộc khảo sát sinh viên mà thầy cô đã tự thực hiện.

Tại phiên thảo luận, Hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp quý báu và thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả của công tác LYK của các thầy cô. Bế mạc Hội nghị, PGS.TS. Phạm Văn Cường khẳng định, công tác LYK phản hồi là một kênh thông tin tham khảo hữu ích, Ban chủ nhiệm khoa cần họp, rút kinh nghiệm, xem xét những trường hợp nhận được phản hồi chưa cao, TT.ĐBCL cần tiếp thu ý kiến đóng góp của các thầy cô để thực hiện tốt hơn công tác này. Hội nghị kết thúc với sự đồng thuận của tất cả thành viên tham dự.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết công tác lấy ý kiến phản hồi năm học 2014-2015:

Toàn cảnh buổi hội nghị tổng kết công tác lấy ý kiến phản hồi năm học 2014-2015
TS.Nguyễn Xuân Thiết - Phó Giám đốc phụ trách TT Đảm Bảo chất lượng trình bày báo cáo LYK sinh viên tốt nghiệp về chương trình đào tạo
TS.Nguyễn Xuân Thiết – Phó Giám đốc phụ trách TT Đảm Bảo chất lượng trình bày báo cáo LYK sinh viên tốt nghiệp về chương trình đào tạo
Ths.Nguyễn Thị Hương Thơm trình bày báo cáo công tác LYK về phản hồi của người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên
PGS.TS Đỗ Tấn Dũng-Phó Trưởng bộ môn Bệnh cây-Nông dược, Khoa Nông học đã trình bày tham luận   về thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học
TS. Nguyễn Quốc Chỉnh - P.Trưởng khoa KT&QTKD cho ý kiến thảo luận xây dựng công tác LYK năm học 2014-2015
TS. Nguyễn Quốc Chỉnh – P.Trưởng khoa KT&QTKD cho ý kiến thảo luận xây dựng công tác LYK năm học 2014-2015
PGS.TS.Trần Đình Thao - Trưởng khoa KT&PTNT cho ý kiến xây dựng công tác LYK năm học 2014-2015
PGS.TS.Trần Đình Thao – Trưởng khoa KT&PTNT cho ý kiến xây dựng công tác LYK năm học 2014-2015