Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Chiều ngày 21/02/2024, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Trước đó, ngày 15/02/2024, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã k‎ý Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Công Tiệp, Giảng viên chính, Chánh Văn phòng Học viện, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, nhiệm kỳ 2021-2026.

GS.TS. Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho TS. Nguyễn Công Tiệp
GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho TS. Nguyễn Công Tiệp

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình công tác của TS. Nguyễn Công Tiệp, đồng thời chúc mừng TS. Nguyễn Công Tiệp đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ, viên chức, cán bộ chủ chốt, tập thể Đảng ủy, Hội đồng Học viện để nhận được Quyết định bổ nhiệm của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

GS.TS. Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị
GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị

GS.TS. Nguyễn Thị Lan đề nghị, TS. Nguyễn Công Tiệp cần tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng ủy, Hội đồng Học viện, cán bộ, viên chức và người lao động, là hạt nhân đoàn kết, đầu tàu, gương mẫu ở mọi lĩnh vực, cùng Ban Giám đốc Học viện tiếp tục xây dựng, phát triển Học viện ngày càng vững mạnh.

Tân Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam TS. Nguyễn Công Tiệp phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam TS. Nguyễn Công Tiệp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Học viện. Thông qua nội dung phát biểu, tân Phó Giám đốc Học viện TS. Nguyễn Công Tiệp khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ luôn cố gắng hết mình, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, làm việc trách nhiệm, tận tụy; vận dụng và phát huy tối đa những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình công tác, không ngừng đổi mới, sáng tạo, tích cực học hỏi để phục vụ sự phát triển chung của Học viện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đại diện Đảng ủy, Hội đồng Học viện chúc mừng tân Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Đại diện Công đoàn Học viện, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện và các đơn vị trong Học viện chúc mừng tân Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Đại diện Công đoàn Học viện, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện và các đơn vị trong Học viện chúc mừng tân Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Lan Hương – TT QHCC&HTSV

Ảnh: Trung Đức – TT QHCC&HTSV