Buổi tập huấn đánh giá chéo 02 chương trình tiên tiến

Thực hiện Kế hoạch số 644/KH-NNH ngày 23/6/2014 của Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam) về kiểm định 02 chương trình tiên tiến (CTTT) theo Bộ tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA);

Căn cứ tiến độ thực hiện tự đánh giá 02 CTTT, vào thứ 3 ngày 10 tháng 11 năm 2015, Trung tâm Đảm bảo chất lượng đã tổ chức buổi tập huấn “Đánh giá chéo 02 chương trình tiên tiến theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA”với sự tham dự của ông Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện, Nhóm đánh giá chéo, Trưởng nhóm và Ban thư ký các nhóm công tác của Hội đồng tự đánh giá 02 CTTT theo tiêu chuẩn AUN-QA.

Thông qua buổi tập huấn, các học viên tham dự đã được tập huấn về nội hàm bộ tiêu chuẩn đánh giá chương trình đào tạo và cách đánh giá theo thang điểm chuẩn của AUN-QA; quy trình và sử dụng các kĩ thuật đánh giá, từ đó chỉ ra những điểm cần khắc phục của báo cáo tự đánh giá cũng như minh chứng và các để góp ý chỉnh sửa báo cáo tự đánh giá.

Buổi tập huấn đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia sôi nổi của tất cả các học viên tham dự.

Tài liệu tập huấn:

1. Danh sách hội đồng tự đánh giá 2 chương trình tiên tiến