• / Buổi làm việc của chuyên gia tư vấn TS. Nguyễn Thanh Thủy về tự đánh giá CTTT theo AUN-QA tại Học viện ngày 10 và 11/3/2016

Nhằm hoàn thiện báo cáo tự đánh giá  và chuẩn bị cho công tác kiểm định 02 CTTT theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA , vào ngày 10 và 11 tháng 3 năm 2016,  TS. Nguyễn Thanh Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo quản lý tiên tiến, Đại học Quốc Gia Tp.HCM, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá chương trình đào tạo, đã về làm việc tại Học viện với nội dung “Chỉnh sửa báo tự đánh giá tiêu chuẩn 01 đến 07 theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA”.

Tham gia làm việc có ông Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện,  Hội đồng tự đánh giá  Khoa  Nông học và Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Trong hai ngày làm việc, Chuyên gia tư vấn, TS. Nguyễn Thanh Thủy đã chỉ ra những điểm cần đạt trong báo cáo tự đánh giá và cũng tư vấn cách chỉnh sửa báo cáo cụ thể cho tiêu chuẩn 01 đến 07 (1. Chương trình đào tạo; 2. Bản đặc tả chương trình; 3. Cấu trúc, nội dung chương trình; 4. Chiến lược dạy và học; 5. Đánh giá sinh viên; 6. Chất lượng đội ngũ giảng viên; 7. Chất lượng đội ngũ nhân viên hỗ trợ).

Lịch làm việc tư vấn trực tiếp về chỉnh sửa các tiêu chuẩn còn lại (Tiêu chuẩn 08 đến 15) dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 năm 2016.