• / Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Chiều ngày 28/11/2022, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức phiên bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Tham dự phiên bế mạc có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội; Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn; PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, Phó Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Thư ký đoàn cùng các thành viên và giám sát viên.

Về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam có GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; GS.TS. Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo; TS. Nguyễn Xuân Cường – Nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cố vấn cao cấp của Học viện; các Phó Giám đốc Học viện cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị chức năng, lãnh đạo các khoa cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban Thư ký, giảng viên và sinh viên Học viện.

Một số hình ảnh trong các phiên làm việc của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Đợt khảo sát chính thức bắt đầu từ ngày 25/11/2022 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, gồm các hoạt động: khảo sát ý kiến của các bên liên quan; kiểm tra, khảo sát cơ sở vật chất phục vụ cho các chương trình đào tạo; nghiên cứu hồ sơ minh chứng và các tài liệu liên quan; phỏng vấn và thảo luận với các nhóm đối tượng có liên quan bên trong và bên ngoài Học viện.

GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đưa ra các khuyến nghị để Học viện có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo của trong thời gian tới

Tại phiên bế mạc, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn và TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Thư ký đoàn đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức. Báo cáo đã khái quát hóa quá trình thực hiện nhiệm vụ của đoàn, nêu lên các cơ sở, nguyên tắc trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh, đồng thời đưa ra các khuyến nghị chi tiết cho từng tiêu chuẩn, khuyến nghị chung để Học viện xây dựng kế hoạch và giải pháp cải tiến chất lượng trong giai đoạn tiếp theo.

GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm

Phát biểu tại phiên bế mạc, GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm để đưa ra những đánh giá toàn diện, khách quan nhất đối với Học viện Nông nghiệp Việt Nam. GS.TS. Nguyễn Thị Lan cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc đánh giá ngoài, đồng thời đề cao sự chủ động, tích cực của Học viện trong quá trình thực hiện các hoạt động khảo sát và đánh giá ngoài.

GS.TS. Nguyễn Thị Lan khẳng định, Học viện sẽ nghiêm túc tiếp thu những gợi ý, khuyến nghị của đoàn chuyên gia để có thể tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế và có kế hoạch, chương trình hành động nhằm cải tiến mạnh mẽ hơn nữa chất lượng giáo dục của Học viện trong thời gian tới.

TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội gửi lời cảm ơn tới Học viện đã phối hợp nghiêm túc, tích cực trong cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá của Đoàn

Trong phiên bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao các quy trình, phương pháp đánh giá khoa học, tinh thần làm việc trách nhiệm, khách quan, công tâm, trí tuệ của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trong quá trình nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức để đưa ra những nhận định, đánh giá và khuyến nghị cải tiến chất lượng đối với Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Học viện đã phối hợp nghiêm túc, tích cực trong cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá của Đoàn.

GS.TS. Nguyễn Thị Lan, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức và TS. Tạ Thị Thu Hiền ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Cuối phiên bế mạc, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội và Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Học viện./.

Trung tâm QHCC&HTSV