• Thông báo
  • / Thông báo về việc phối hợp lấy ý kiến sinh viên mới tốt nghiệp về chương trình đào tạo

TRUNG TÂM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Số: 30/HVN-ĐBCL

V/v: Phối hợp lấy ý kiến sinh viên tốt nghiệp về chương trình đào tạo

Hà Nội, ngày 08 tháng 05 năm 2019

Kính gửi:  Trưởng các Khoa chuyên môn

Thực hiện kế hoạch Lấy ý kiến phản hồi từ sinh viên tốt nghiệp về chương trình đào tạo hằng năm nhằm nâng cao hiệu quả của công tác lấy ý kiến để cải tiến chất lượng chương trình đào tạo, Trung tâm Đảm bảo chất lượng kính đề nghị Quý Khoa hỗ trợ Trung tâm thực hiện công tác lấy ý kiến sinh viên tốt nghiệp của Khoa về chương trình đào tạo.

– Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp bậc đào tạo Đại học, Cao đẳng chính quy công nhận tốt nghiệp tháng 03/2019 (Danh sách sinh viên theo Thông báo số 549/TB-HVN)

– Hình thức: Khoa công bố phiếu lấy ý kiến online theo đường link https://bitly.vn/90r4 trên Websiste/Fanpages của khoa và yêu cầu sinh viên tốt nghiệp hoàn thiện phiếu.

– Thời gian: Từ ngày 10-18/05/2019

Rất mong sự hợp tác của Quý Khoa để công tác lấy ý kiến được triển khai hiệu quả và thuận lợi.

Nơi nhận:

– Như trên;