• Thông báo
  • / Thông báo nộp minh chứng cải tiến hoạt động dạy và học học kỳ I năm học 2018-2019

BỘ NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Số: 299/HVN-ĐBCL

V/v: Nộp minh chứng cải tiến hoạt động dạy và học học kỳ I năm học 2018-2019

Hà Nội, ngày 19 tháng 03 năm 2019

Kính gửi: Trưởng các khoa

Học viện đã gửi công văn số 41/HVN-ĐBCL ngày 10/01/2019 yêu cầu các giảng viên giảng dạy các học phần của 6 CTĐT (Khoa học cây trồng tiên tiến, Quản trị kinh doanh tiên tiến, Chăn nuôi, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Môi trường) nộp các minh chứng liên quan đến thực hiện cải tiến hoạt động dạy và học học kỳ I năm học 2018-2019. Tuy nhiên, đến nay Trung tâm Đảm bảo chất lượng hoặc mới nhận được sản phẩm của một số thầy/cô.

Vì vậy, kính đề nghị Trưởng khoa nhắc nhở giảng viên giảng dạy các học phần trong học kỳ I năm học 2018-2019 (không áp dụng với lớp học lại, lớp ngoài giờ hành chính) nộp các văn bản sau cho Trung tâm:

1. Bản tổng hợp điểm kiểm tra đánh giá theo các rubric đã công bố trong đề cương chi tiết (thầy/cô có thể tổng hợp theo mẫu đính kèm đã được đăng trên website của Trung tâm Đảm bảo chất lượng: https://dbcl.vnua.edu.vn/);

2. Bảng phân tích điểm;

3. Báo cáo cuối học kỳ giảng dạy học phần;

4. Ảnh chụp giao diện E-learning thể hiện giảng viên tương tác với sinh viên.

Mọi thắc mắc xin liên hệ chuyên viên Nguyễn Thị Thu (SĐT: 0979.082.708 – Email: ntthukt@vnua.edu.vn).

Thời hạn nộp: 25/3/2019.

Nơi nhận: