• Thông báo
  • / Tập huấn lấy ý kiến online của người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên đợt 2

BỘ NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

______________

Số : 1643/TB-HVN

________________

Hà Nội, ngày 21 tháng 11 năm 2016

V/v: Tập huấn lấy ý kiến online của người học

về hoạt động giảng dạy của giảng viên đợt 2

Trong tập huấn đợt 1, ngày 10-11/11, cán bộ phụ trách lấy ý kiến 2 khoa Cơ điện và Thủy sản chưa tham gia tập huấn, sinh viên các lớp chưa tham dự đầy đủ.

Do vậy, để công tác lấy ý kiến online của người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên được hiệu quả và thông tin được đến với mọi sinh viên, Ban Giám đốc đề nghị:

– Trung tâm Đảm bảo chất lượng tổ chức tập huấn đợt 2

+ Thời gian: 24/11

+ Địa điểm: Phòng 207 – Giảng đường Nguyễn Đăng

– Cán bộ phụ trách lấy ý kiến của khoa Cơ điện và Khoa Thủy sản tham dự đầy đủ theo đúng kế hoạch tập huấn

– Trưởng khoa và cán bộ phụ trách lấy ý kiến của các khoa thông báo đầy đủ cho cán sự các lớp theo kế hoạch tập huấn (kèm theo).

– Bí thư liên chi đoàn của các khoa thông báo đầy đủ cho cán bộ chi đoàn các lớp theo kế hoạch tập huấn (kèm theo)

– Cán sự các lớp, cán bộ chi đoàn chưa tham gia tập huấn đợt 1 phải tham gia đầy đủ đợt 2 theo kế hoạch tập huấn (Trung tâm có điểm danh và báo cáo về khoa).

– Cán sự lớp và cán bộ chi đoàn có trách nhiệm hướng dẫn lại kiến thức trong  buổi tập huấn về lấy ý kiến Online cho mọi thành viên trong lớp.

– Các sinh viên khác quan tâm đến dự buổi tập huấn.

Nơi nhận:

– Các khoa;