• / Hội nghị tổng kết hoạt động tự đánh giá và đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo ngành Chăn nuôi, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm và Khoa học môi trường theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA

Trải qua hơn ba năm (từ 6/2018 đến 10/2021) thực hiện tự đánh giá, từ ngày 25-29/10/2021 các chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Chăn nuôi, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm và Khoa học môi trường, đã thực hiện đánh giá ngoài thành công bởi tổ chức AUN-QA.

Ngày 23/12/2021, Học viện đã nhận được thông báo đánh giá ngoài của AUN-QA với kết quả chương trình Chăn nuôi đạt tiêu chuẩn chất lượng AUN ở mức “Better Than Adequate”, các chương trình Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm và Khoa học môi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng AUN ở mức “Adequate As Expected”.

Nhằm tổng kết và rút kinh nghiệm công tác tự đánh giá và đánh giá ngoài cho các CTĐT tiếp theo của, Trung tâm Đảm bảo chất lượng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tự đánh giá và đánh giá ngoài 04 CTĐT theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA vào Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022 tại Hội trường C, Nhà Hành Chính.

Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc Học viện, Thường trực Hội đồng Học viện, Ban chủ nhiệm khoa và nhóm viết báo cáo tự đánh giá (SAR) của 04 khoa Chăn nuôi, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phầm, Tài nguyên và Môi trường và của 04 khoa sẽ có CTĐT đánh giá trong năm 2022, Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Trưởng các đơn vị chức năng, các cán bộ tham gia livestream cấp Học viện và cấp khoa và đội zoom cấp Học viện và cấp khoa.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó giám đốc Học viện – GS.TS. Phạm Văn Cường đã biểu dương sự nỗ lực và thành tích đạt được của 4 khoa Chăn nuôi, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, Phó Giám đốc còn đánh giá cao tinh thần đoàn kết và sự phối hợp từ các đơn vị trong toàn Học viện.

Tiếp theo chương trình Hội nghị, PGS. TS Trần Thị Minh Hằng – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng đã báo cáo lại toàn bộ quá trình thực hiện tự đánh giá và đánh giá ngoài 04 CTĐT theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tự đánh giá và kiểm định các chương trình đào tạo tiếp theo của Học viện. Trên cơ sở kết quả đánh giá của AUN-QA về điểm mạnh và điểm cần cải tiến, các khoa tiếp tục lập kế hoạch và thực hiện cải tiến nhằm nâng cao chất lượng cho các CTĐT.

PGS. TS Trần Thị Minh Hằng báo cáo lại toàn bộ quá trình thực hiện tự đánh giá và đánh giá ngoài 04 CTĐT theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA

Tiếp đó, đại diện lãnh đạo khoa Chăn nuôi và khoa Công nghệ thực phẩm đã lên phát biểu, chia sẻ các kinh nghiệm và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã quan tâm và chỉ đạo sát sao, cũng như sự đoàn kết và phối hợp của các đơn vị để các CTĐT đạt được kết quả đánh giá ngoài thành công.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Anh - Trưởng khoa CNTP phát biểu tại Hội nghị
PGS.TS Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng khoa CNTP phát biểu tại Hội nghị
PGS.TS Phạm Kim Đăng - Trưởng khoa Chăn nuôi phát biểu tại Hội nghị
PGS.TS Phạm Kim Đăng – Trưởng khoa Chăn nuôi phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Đảng ủy và Ban lãnh đạo Học viện, GS.TS Nguyễn Thị Lan – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã phát biểu tuyên dương và quyết định khen thưởng cho các đơn vị và cá nhân đã có đóng góp tích cực vào công tác tự đánh giá và thành công của đánh giá ngoài 04 CTĐT nêu trên.

GS.TS Nguyễn Thị Lan - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tặng hoa và trao quyết định khen thưởng cho các đơn vị và cá nhân hoàn thành tự đánh giá và đánh giá ngoài 04 CTĐT
GS.TS Nguyễn Thị Lan – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tặng hoa và trao quyết định khen thưởng cho các đơn vị và cá nhân hoàn thành tự đánh giá và đánh giá ngoài 04 CTĐT

Một số hình ảnh tại Hội nghị: