• / Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Trong không khí tưng bừng, ngập tràn sắc xuân của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 Tết), Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Học viện mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, GS.TS. Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Học viện, BCH Công đoàn Học viện, BCH Đoàn thanh niên, trưởng và phó đơn vị trực thuộc Học viện, bí thư chi bộ, chủ tịch Công đoàn bộ phận, trưởng bộ môn và tương đương cùng hơn 200 cán bộ, viên chức các đơn vị chức năng.

Cán bộ, viên chức tham dự buổi gặp mặt đầu xuân

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện gửi lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, người học. Giám đốc điểm qua những thành tích nổi bật của Học viện trong năm 2018 về đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, hoạt động đoàn thể. Giám đốc khẳng định: Những dấu ấn đạt được là thành quả xứng đáng cho sự tận tâm và nhiệt huyết cống hiến của tất cả cán bộ, viên chức, người lao động và sự cố gắng học tập, rèn luyện của sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh.

Giám đốc tin tưởng rằng: cán bộ, viên chức, người lao động, người học sẽ “Đoàn kết chặt chẽ, cố gắng không ngừng, để tiến bộ mãi”, hoàn thành xuất sắc 10 nhiệm vụ trọng tâm đặt ra trong năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân năm 2019

Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu năm mới, cán bộ, viên chức, người lao động Học viện đã khui rượu và nâng ly chúc mừng năm mới, trình bày các tiết mục văn nghệ đặc sắc về mùa xuân, tình yêu quê hương đất nước, nét đẹp thiên nhiên và con người Học viện…

Lãnh đạo Học viện chúc mừng năm mới cán bộ, viên chức
Cán bộ, viên chức, người lao động Học viện hân hoan chào đón “năm mới - thắng lợi mới”
Cán bộ, viên chức, người lao động Học viện hân hoan chào đón “năm mới – thắng lợi mới”
Các thầy, cô đem lời ca, tiếng hát, vần thơ chào đón xuân sang

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

Nhân dịp gặp mặt đầu xuân

Giám đốc Học viện ân cần hỏi thăm

Gửi lời chúc phúc đầu năm

Sức khỏe, hạnh phúc, siêng năng, chuyên cần

Bình an, trí tuệ, tinh thần

Đoàn kết, phát triển toàn phần bền lâu

Giao lưu nối những nhịp cầu

Cùng nhau chia sẻ khắc sâu ân tình

Dưới ánh đèn sáng lung linh

Thơ ca, giọng hát, chung tình nước non

Lời thương, lời nhớ vuông tròn

Hòa cùng nhịp điệu sắc son đồng lòng

Tâm hồn tỏa ngát hương trong

Đầu xuân may mắn, cầu mong an lành

Cùng nhau giữ mãi màu xanh

Học viện Nông nghiệp tiến nhanh không ngừng

Vui xuân phấn khởi, tưng bừng

Tầm nhìn, sứ mạng xin đừng có quên

Thầy, cô gương sáng ở trên

Sinh viên học tập vươn lên từng ngày

Phương pháp liên tục đổi thay

Văn hóa công sở mê say lòng người

Hoa tươi luôn nở nụ cười

Học viện Nông nghiệp tình người bao la

Có thế lực, quyết tạo đà

Chung tay xây dựng nước nhà tiến lên.

Tác giả: Nguyễn Hoàng Huấn – Giảng viên khoa GDQP